MÁY GIẶT‎ > ‎

Sửa máy giặt Aqua tại nhà tphcm

Máy giặt Aqua nhà bạn đang hoạt động bình thường, bỗng một ngày trời không đẹp, máy giặt trở chứng không sử dụng được nữa. Đây là một trong những vấn đề hết sức bình thường bạn không cần phải quá lo lắng. Bởi vì trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa máy giặt Aqua tại nhà HCM. Bạn có thể liên hệ với trung tâm để nhờ chuyên viên khắc phục lỗi trên thiết bị nhà mình.
- Điện Lạnh Bá Tuấn cũng là một địa chỉ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh về các dịch vụ sửa máy giặt tại nhà với giá rẻ nhất. sửa máy giặt, bảo hành máy giặt với tất cả các hãng. Đặc biệt, với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, được đào tạo qua các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành
đã không ngừng trau dồi, kiến thức đáp ứng như cầu ngày càng cao của người tiêu
dùng.

- Hiện nay có rất nhiều dịch vụ sửa máy giặt Aqua tại nhà nhưng Điện Lạnh Bá Tuấn luôn được khách hàng đặt biệt quan tâm và tin tưởng. Có nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, giá thành sửa chữa máy giặt luôn là giá tốt nhất, chế độ bảo hành dài hạn
Sửa chữa trách nhiệm uy tín hàng đầu.
- Công ty sửa chữa điện lạnh Bá Tuấn nhận khắc phục các sự cố của tất cả mode của máy giặt Aqua trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng sửa đúng bệnh, báo đúng giá của công ty
- Quý khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt Aqua hãy liên hệ ngay với chúng tôi kỹ thuật viên sửa máy giặt Aqua sẽ đến tận nhà khắc phục nhanh chóng sự cố đó cho gia đình bạn.
- Bạn có thể đi khắp nơi để tìm kiếm một địa chỉ có thể sửa chiếc máy giặt AQUA nhà bạn, nhưng chúng tôi xin cam đoan rằng, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá cả rẻ nhất. 


Những lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa máy giặt Aqua tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Bá Tuấn
- Các kỹ thuật viên  sửa máy giặt của chúng tôi hàng năm vẫn được học các khóa
đào tạo để tiếp cận công nghệ mới để nâng cao tay nghề sửa máy giặt
- Linh kiện thay thế chính hãng 100% của nhà sản xuất máy giặt Aqua
Kỹ thuật viên chúng tôi báo giá sửa chữa và thay thế thiết bị cần thiết nếu quý
khách đồng ý chúng tôi mói tiến hành sửa chữa
- Bào hành linh kiện chính hãng của nhà sản xuất
Bảo hành dịch vụ sửa chữa cho quý khách hàng.

Chúng tôi làm việc với quý khách hàng bằng những tiêu chí sau:

- Không thay thế linh kiện trôi nổi , không rõ nguồn gốc.
- Không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu
- Có chế độ bảo hành và tư vấn hướng dẫn miễn phí khách hàng sử dụng máy giặt
an toàn và đạt hiệu quả cao, kéo dài tuổi thọ của máy giặt.
- Không gian lận trong vấn đề giá cả, không vòi vĩnh khách hàng
- Làm việc với phương châm lấy uy tín và chất lượng làm đầu, quý khách hoàn
toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi
- Chúng tôi nghiệm thu máy khi nào quý khách hàng cảm thấy hài lòng.

Một số lỗi máy giặt Aqua và cách khắc phục

1. Máy giặt hoàn toàn không hoạt động
Một trong những lỗi thường gặp trên hầu hết tất cả các hãng máy giặt sau khi sử dụng một thời gian mà không được bảo dưỡng thường xuyên.
Nguyên nhân: có thể do nguồn điện, nút khởi động hoặc có thể là hệ thống vi mạch trong máy gặp vấn đề bạn hãy gọi ngay đến trung tâm sửa chữa máy giặt Aqua để được hướng dẫn cụ thể.
Cách khắc phục: để khắc phục khi gặp phải sự cố này bạn hãy tiến hành kiếm tra, thử lại nút công tắc xem chúng có hoạt động hay không. Nếu đã kiểm tra và thấy chúng không hoạt động bạn tiến hành kiểm tra đến ổ cắm xem có bình thường hay không, nếu chúng cũng không có vấn đề gì thì bạn hãy liên hệ với ngay trung tâm sửa máy giặt Aqua để được khắc phục kịp thời, vì có lẽ hệ thống trong máy đã gặp phải một sự cố nào đó.
2. Nước không chảy vào thùng giặt/vắt
Khi gặp phải sự cố nước không chảy vào thùng giặt/ vắt thiết bị sẽ hiển thị trên màn hình mã lỗi E1.
Nguyên nhân: đây là do mức nước ở trong máy không đạt đến mức thấp nhất trong thời gian 15’ kể từ khi máy bắt đầu cấp nước. Máy lấp tức báo lỗi với mã lỗi là E1 cùng tín hiệu báo máy đang gặp trở ngại trong quá trình hoạt động.
Cách khắc phục: khi nhận thấy mã lỗi E1 bạn nên tiến hành kiểm tra xem vòi cấp nước đến máy giặt có ổn định hay không, hoặc kiểm tra lại hệ thống lưới kim loại ở đầu vòi nước nối vào máy có bị tắc hay không nếu tất cả những dấu hiệu trên đầu không phát hiện ra lỗi thì bạn hãy gọi ngay cho trung tâm sửa máy giặt Aqua chính hãng để nhận thêm thông tin cũng như cách khắc phục kịp thời tránh gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác.
3.Nước không xả ra
Khi gặp lỗi này máy sẽ hiển thị mã lỗi E2.
Cách khắc phục: khi gặp phải mã lỗi này, bạn có thể tiến hành ngưng máy, tắt kết nối với nguồn điện và tiến hành kiến tra ông xả nước ra khỏi móc treo rồi đặt ống xả nằm xuống. Tiến hành kiểm tra xem chúng có bị gặp phải sự cố nào hay không.Nêu không bạn hãy liên hệ với trung tâm sửa máy giặt Aqua để được tư vấn và tìm cách khắc phục phù hợp.
4.Máy không vắt
Khi máy không vắt màn hình hiển thị sẽ hiện lên mã lỗi U3.
Nguyên nhân: khi thấy lỗi U3 bạn có thể hiểu rằng máy không thể điều chỉnh lại trạng thái mất cân bằng sau 4 lần cấp nước tái chỉnh, máy sẽ đưa ra lỗi và ngưng hoạt động.
Cách khắc phục: để sửa máy giặt khi gặp trường hộ này bạn tiến hành ngưng máy và điều chỉnh lại đồ trong lồng giặt sao cho cân bằng và tiến hành khởi động lại là được.
5.Một số sự cố khác
Khi máy hiện lên mã lỗi từ EA và EC bạn nên tiến hành gọi ngay cho trung tâm sửa máy giặt Aqua để được nhân viên hướng dẫn và có cách khắc phục kịp thời.

Hãy đến với dịch vụ sửa máy giặt Aqua tại nhà HCM của công ty Điện Lạnh Bá Tuấn. Để chiếc máy giặt nhà bạn luôn được như mới và sử dụng được bền lâu.
Comments