Tin tức‎ > ‎

Máy lạnh reetech có tốt không ?

Hiện nay thi trường máy lạnh có rất nhiều sản phẩm mới, nhiều thương hiêu máy lạnh từ nhật bản, hàn quốc, mỹ, trung quốc, và cả việt nam đều có mặt trên thi trường . Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng tốt cả, và những sản phảm có những đặc trưng riêng biệt. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp – sửa chữa – bảo dưỡng máy lạnh chúng tôi có thể đưa ra nhưỡng nhận định về máy lạnh reetech như sau :

Nhà máy sản xuất theo công nghệ Châu Âu tọa lạc trong Khu Công Nghiệp Tân Bình với diện tích gần 12.000 m2, lắp ráp và sản xuất các sản phẩm từ điện lạnh gia dụng đến điều hòa nhiệt độ công nghiệp với công suất lên đến 320.000 BTU/h.
- Các máy ĐHKK gia dụng Reetech có công suất vượt trội. bảo vệ chóng ăn mòn. có chức năng tự khởi động lại, tự chuẩn đóan hỏng hóc, tiết kiệm điện, lọc sạch không khí. diệt khuẩn và phát Vitamin C
- Hệ ĐHKK Multi Reetech áp dụng nguyên lý Digital tiên tiến nhất, tiết kiệm điện năng, điều khiển thông minh, điều chỉnh công suất liên tục từ 100% đến 10%.
- Hệ ĐHKK Modula Chiller Reetech cho phép kết nối các máy chiller với nhau theo từng modul cho phép đầu tư, lắp đặt, bảo trì linh hoạt và dễ dàng.

Mẫu mã đơn giản sang trọng

Hiện nay thương hiệu máy lạnh Reetech được rất nhiều ngừơi tin dung.

Đơn giản, dể sử dụng, giá cả thuộc top trung bình trong các dòng máy lanh

Làm lanh hiêu quả, với block được thiết kế manh mẽ an toàn

Dàn lạnh được thiết kế nhỏ gọn , chắc chắn ít hư hỏng

Dàn nóng thiết kế chắc chắn, an toàn

Vì vậy máy lạnh reetech được người dùng đánh giá tốt.

Nếu ban muốn mua may lanh hiêu reetech thì ban hãy yên tâm vì ban đã chọn đúng thương hiệu về may lanh .

Tuy nhiên để sử dung tốt một chiếc máy lanh bạn cần hiểu về cách sử dụng và bảo dưỡng lắp đặt sao cho hợp lý. Để may lanh đươc bền và làm viêc hiêu quả.

Cách sử dụng : Máy 1hp cho phòng diện tích 10m2 – 15m2

                         Máy 1.5 Hp cho phòng diện tích 15m2 – 20m2

                         Máy 2 Hp cho phòng 20m2- 30m2

(Và tùy theo độ nóng của từng phòng mà chon công suất cho máy lạnh)

Cách bảo dưỡng : Thông thường 6 tháng bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh 1 lần, và tùy theo nhu cầu sử dụng nhiều hay ít. Về mùa nóng ta phải bảo dưỡng máy lạnh nhiều hơn

Cách lắp đặt : Lắp các cục trong nhà và ngoài trời sao cho máy giải nhiệt được tốt. Không gian thoáng mát, không bụi bẩn…


Comments