Các nguyên nhân, cách sửa máy giặt bị mất nguồn

Công ty điện lạnh Bá Tuấn Tphcm, Chuyên sửa máy giặt tại nhà hcm uy tín, sửa máy giặt bị mất nguồn, báo lỗi, không cấp thoát nước, máy giặt không vào điện ...Sửa máy giặt Nhanh chóng giá rẻ, liên hệ 0938079687

Nhà bạn đã sắm cho mình một chiếc máy giặt, nên bạn tự tin việc giặt quần áo đã có máy giặt giải quyết gọn lẹ và cứ thế quần áo bẩn liên tục được thải ra. Bạn hứng khởi đem đống quần áo ấy đi cho máy giặt xử lý, vui vẻ nhấn Start nhưng không thấy máy chạy như thường ngày, kiểm tra thì phát hiện máy giặt không lên điện mặc dù chui điện đã được cắm. Theo kinh nghiệm chuyên ngành điện lạnh của công ty chúng tôi thì đây là hiện tượng máy giặt bị mất nguồn. Vậy, nguyên nhân máy giặt bị mất nguồn là gì? Khi gặp trường hợp này chúng ta nên làm gì là hữu hiệu nhất?

Theo thời gian sử dụng, máy giặt bị hư hỏng là điều không thể tránh khỏi, nhưng máy giặt bị mất nguồn là điều mà bạn nên chú ý nhất. Công ty chúng tôi xin điểm qua một vài nguyên nhân làm cho máy giặt bị mất nguồn để quý khách biết rõ hơn:

Sửa máy giặt bị mất nguồn tphcm

- Ổ cắm không có điện

- Phích cắm máy giặt bị lỏng hoặc không tiếp xúc tốt

- Dây nguồn máy giặt bị chuột cắn

- Hỏng phím / nút nguồn trên board mạch

- Đứt cầu chì trên board mạch

- Lâu ngày linh kiện bị ẩm ướt làm cho board mạch bị hư.

Sửa máy giặt bị mất nguồn tphcm

Còn nếu, đang trong quá trình hoạt động mà máy giặt bỗng dưng bị mất nguồn không hoàn thành hết chu trình thì là do:

- Nhà bạn bị mất điện

- Chạm vào nút nguồn khi máy đang hoạt động

- Do cánh cửa bị mở quá 5 phút trong quá trình hoạt động.

- Vị trí lắp đặt máy giặt lâu ngày bị ẩm ướt.

Lời khuyên dành cho khách hàng:

Khi gặp trường hợp máy giặt bị mất nguồn, việc bạn có thể tự mình làm chỉ là kiểm tra xem nhà mình có bị mất điện hay không hoặc dây nguồn máy giặt có bị chuột cắn không. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý sửa chữa máy giặt tại nhà khi bạn chưa có đủ kiến thức về điện vì điều này sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng cũng như tránh tình trạng máy bị hư hỏng nặng hơn. Cách xử lý thông minh, an toàn và nhanh nhất lúc này là bạn gọi ngay 02866854005 - 0938079687 - 0934363522 để đội ngũ nhân viên sửa máy giặt chuyên nghiệp của công ty điện lạnh uy tín hcm chúng tôi đến hỗ trợ bạn.

Không những giải quyết các vấn đề máy giặt, công ty chúng tôi còn chuyên về sửa máy lạnh tại nhà hcm, lắp đặt máy lạnh giá rẻ hcm.... Với kinh nghiệm hoạt động hơn 5 năm, chúng tôi tự tin sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách. Còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay dịch vụ của Điện Lạnh Bá Tuấn!

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách! Trân trọng cảm ơn!